22031

Your IP: 18.215.185.97
2021-01-18 22:29

HÔI NGHỊ 23 11

Chiều ngày 23/11/2020, Thanh tra tỉnh tổ chức gặp cán bộ, công chức trong cơ quan và cán bộ hưu trí đã công tác qua các thời kỳ tại Thanh tra tỉnh. Tại buổi gặp mặt, các đại biểu ôn lại truyền thống ngành thanh tra Việt Nam. Cùng với quá trình 75 năm xây dựng và phát triển của thanh tra cả nước, Thanh tra tỉnh không ngừng lớn mạnh cả về số lượng và chất lượng, đóng góp không nhỏ vào sự nghiệp bảo vệ và xây dựng đất nước.

tapthe

Thanh tra tỉnh tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ có bản lĩnh chính trị vững vàng. Hoạt động thanh tra, kiểm tra trọng tâm, trọng điểm, hướng vào việc phát hiện, chấn chỉnh và xử lý kịp thời các vi phạm pháp luật; kiến nghị sửa đổi những sơ hở, bất cập trong công tác quản lý và cơ chế, chính sách; thúc đẩy và nâng cao hiệu lực, hiệu quả của công tác cải cách hành chính, phòng, chống tham nhũng (PCTN), thực hành tiết kiệm, chống lãng phí...

127218198 756596918540113 1971113057675401357 n

Thời gian tới, Thanh tra tỉnh tập trung xây dựng đội ngũ công chức, tăng cường tổ chức cho cán bộ, công chức tham gia các lớp tập huấn nghiệp vụ; thường xuyên làm tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho đội ngũ công chức đi đôi với siết chặt kỷ luật, kỷ cương công vụ. Xác định rõ trách nhiệm, khắc phục mọi khó khăn, tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo việc thực hiện nhiệm vụ tiếp công dân và giải quyết khiếu nại, tố cáo; làm tốt vai trò tham mưu công tác quản lý nhà nước trong công tác PCTN, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

AnhTTrHB

Ngày 10/11/2020, Ủy ban nhân dân tỉnh Hòa Bình ban hành Quyết đính số 2761/QĐ-UBND về việc ban hành Kế hoạch phát triển thương mại điện tử tỉnh Hòa Bình giai đoạn 2021-2025

* Mục đích: Triển khai các giải pháp, hoạt động hỗ trợ phát trợ phát triển lĩnh vực thương mại điện tử trên địa bàn tỉnh, đưa thương mại điện tử (TMĐT) trở thành một hoạt động được sử dụng, ứng dụng phổ biến trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp, hoạt động tiêu dùng hàng ngày của người dân; góp phần nâng cao hiệu quả trong hoạt động quản lý, điều hành của nhà nước; nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp và năng lực cạnh tranh của tỉnh; thúc đẩy quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, phù hợp với tiền trình hội nhập kinh tế quốc tế.

XEM TOÀN VĂN KẾ HOẠCH

KG

Thực hiện Kế hoạch số 661/KH-TTr ngày 04 tháng 9 năm 2020 của Thanh tra tỉnh, ban hành Kế hoạch tổ chức lớp Bồi dưỡng các quy định mới về phòng, chống tham nhũng và bồi dưỡng nghiệp vụ công tác thanh tra năm 2020.

Ngày 15/10/2020, tại Hội trường đa năng, tầng 5, Trung tâm hội nghị Diamon Palace - Grand Hotel, địa chỉ số 129 đường Lê Thánh Tông, phường Tân Thịnh, thành phố Hòa Bình, Thanh tra tỉnh đã tổ chức lớp Bồi dưỡng các quy định mới về phòng, chống tham nhũng và bồi dưỡng nghiệp vụ công tác thanh tra năm 2020.

KHAIGIANG

Tham dự và chỉ đạo lớp học có đồng chí Nguyễn Văn Trường - Chánh Thanh tra tỉnh, đồng chí Phạm Tiến Dũng - Phó Chánh Thanh tra tỉnh, cô Nguyễn Thị Hồng Thúy - Trưởng Khoa Quản lý nhà nước và phòng chống tham nhũng thuộc Trường Cán bộ Thanh tra cùng tham gia trao đổi các chuyên đề nội dung bồi dưỡng của lớp.

* Tham gia lớp bồi dưỡng có: Các Phó Trưởng phòng, Thanh tra viên chính, Thanh tra viên, Chuyên viên thuộc Thanh tra tỉnh

- Chánh Thanh tra, Phó Chánh Thanh tra, Thanh tra viên chính, Thanh tra viên, Chuyên viên đang làm việc tại Thanh tra các huyện, thành phố.

- Phó Chánh Thanh tra, Thanh tra viên chính, Thanh tra viên, Chuyên viên đang làm việc tại Thanh tra các Sở, ban, ngành.

* Nội dung bồi dưỡng:

- Chuyên đề 1: Nâng cao chất lượng, hiệu quả tiếp công dân, tiếp nhận và xử lý đơn thư phản ánh, kiến nghị và khiếu nại, tố cáo.

- Chuyên đề 2: Giới thiệu Nghị định quy định chi tiết một số điều vàbiện pháp thi hành Luật Phòng, chống tham nhũng.

- Chuyên đề 3: Hướng dẫn đánh giá công tác phòng, chống tham nhũng đối với Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố.

- Chuyên đề 4: Giới thiệu các văn bản mới nhất của Chính phủ, Thanh tra Chính phủ về công tác thanh tra, tiếp công dân, xử lý đơn thư và giải quyết khiếu nại tố cáo và phòng, chống tham nhũng.

* Tài liệu: Do Trường Cán bộ Thanh tra phối hợp với Thanh tra tỉnh biên soạn, UBND tỉnh đã phê duyệt, Thanh tra tỉnh đặt in và phát cho học viên.

BG

Qua quá trình tập huấn, ghi nhận kết quả học tập của các học viên Chánh Thanh tra tỉnh đã trao giấy khen cho 10 đ/c có kết quả tốt

AnhTTrHB

Nhằm tham mưu xây dựng kế hoạch và tổ chức thực hiện áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn TCVN ISO 9001:2015 vào hoạt động hành chính của Thanh tra tỉnh trên các lĩnh vực đã được Chánh Thanh tra tỉnh công bố. Ngày 27/7/2020, Thanh tra tỉnh ban hành Quyết định số 368/QĐ-TTr về việc kiện toàn Ban Chỉ đạo “Duy trì áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn TCVN ISO 9001:2015” vào hoạt động của Thanh tra tỉnh Hòa Bình.

XEM TOÀN VĂN QUYẾT ĐỊNH

LogoThanhtra

Ngày 16/9/2020, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 2211/QĐ-UBND về việc công bố danh mục thủ tục hành chính thực hiện tiếp nhận/không tiếp nhận tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh; Bộ phận Tiếp nhận và trả kết quả cấp huyện, Bộ phận Tiếp nhận và trả kết quả cấp xã (gọi chung là Bộ phận Một cửa) trên địa bàn tỉnh Hòa Bình.

XEM TOÀN VĂN QUYẾT ĐỊNH VÀ DANH MỤC TTHC

DVCQG